0

Cách vệ sinh cửa kính sạch bóng hiệu quả nhất

Cách vệ sinh cửa kính sạch bóng hiệu quả nhất
Ngày đăng: 17/07/2020

PHÚC ĐẠI KIM chia sẽ với Quý khách hàng một vài bí quyết có thể giúp bạn tự vệ sinh cửa kính tại nhà nhanh chóng, dễ làm và đặc biệt nhất là không mất nhiều thời gian và công sức. Kính là một sản phẩm xuyên sáng tạo nên không gian mở và là nguồn lấy sáng cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, việc để kính bẩn tạo cảm giác khó chịu cho gia đình.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo để vệ sinh cửa kính nhà mình luôn sáng đẹp và y như mới. Quý khách hàng cùng tham khảo nhé!

Vệ sinh cửa kính trước tiên bạn nên cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết dưới đây:

  • 1 đầu chổi lau kính chuyên dụng (Có thể thay bằng miếng vải lau bền
  • 1 chậu nước rửa
  • Một chiếc cần gạt
  • Nước rửa kính chuyên dụng
  • Một miếng vải mềm để lau khô kính

Sau khi chuẩn bị dụng cụ vệ sinh cửa kính các dụng cụ cần thiết xong các bạn nên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sử dụng đầu chổi lau và thẩm nước để lau sạch cánh cửa. Chú ý sử dụng các đầu chổi mềm hoặc miếng vải để lau cửa tránh làm xước sơn hay tác động đến khung cửa nhằm đảm bảo cánh cửa bền lâu nhất.

Bước 2: Sử dụng nước lau kính chuyên dụng và sử dụng chổi lau làm sạch cửa hiệu quả từng phần kính đến khung cửa và góc cạnh của cửa một cách tốt nhất. Nên lưu ý sử dụng các loại nước rửa càng ít bọt thì càng tốt.

Bước 3: Sử dụng cần gạt chuyên dụng cho cửa kính để gạt sạch nước và phần bọt còn xót lại theo chiều từ trái sang phải. Hãy cô gắng kéo cần gạt theo hình cánh quạt và phần góc cửa thì nên sử dụng miếng vải mềm để lau nhằm giúp cho cửa lau sạch hiệu quả nhất.

Bước 4: Lấy miếng vải mềm để lau sạch cánh cửa cho cửa sáng bóng nhất. Đặc biệt bạn cần chú ý lau sạch vùng cạnh cửa bằng miếng vải mềm thấm nước. Bởi phần cạnh cửa thường chứa nước ứ động lúc lau cửa sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền và sự oxi hóa phần kính và khung cửa nhằm giúp cửa trắng sáng lại bền lâu hiệu quả.

Nếu cửa kính có nhiều ô nhỏ bạn nên thực hiện lau từng ô cho sạch từ trên xuống dưới theo quy trình cho đến ô cuối cùng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một vài bí quyết về vệ sinh lau chùi cửa kính mà chúng tôi giới thiệu trên đây hy vọng chúng sẽ giúp các bạn một phần nào đó trong công việc giữ gìn vệ sinh để các cánh cửa kính nhà mình luôn sạch đẹp và y như mới.

Chúc các bạn thành công!

Copyright 2018 by Công ty cổ phần Phúc Đại Kim. All rights reserved.
Hotline tư vấn: 0904946046